Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Times City ở đâu?

Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Times City được biết đến là trung tâm thương mại liên hoàn dưới tầng ngầm đầu tiên tại Việt Nam và lớn nhất tại Đông Nam Á. Nằm tại vị trí trung tâm vàng của thủ đô Hà Nội, đã giúp trung tâm thương mại này phát triển với tốc độ nhanh chóng, vượt mặt. Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Times City ở đâu?Ngay bây giờ, chúng ta cùng tìm hiểu xem trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Times City ở đâu nhé. Mời các bạn cùng theo dõi.

Xem tiếp: 

Trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza chủ đầu tư của ai?

Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Times City ở đâu?

Không chỉ thu hút bởi thế giới sôi động và các điểm kỳ thú dưới lòng đất, Times City còn là nơi hứa hẹn hấp dẫn của Thủ đô bởi chính quang cảnh và hệ thống tiện ích ưu việt của toàn khu đô thị.

Vị trí địa lý tự nhiên:

  • TTTM Vincom Mega Mall Times City có tổng diện tích rộng lớn, hơn 200.000 m2.
  • Tọa lạc nằm tại một trong những nơi có mật độ dân cư đông đúc nhất Hà Nội, tập trung nhiều người dân.
  • Được kết nối với các đầu mối giao thông thuận tiện và tiêu điểm quan trọng, cách thủ đô 4km.
  • Tại đây, du khách sẽ được thưởng thức các bữa tiệc tuyệt hảo của nước, âm nhạc và ánh sáng, với hệ thống sân khấu rộng hoành tráng. Được bố trí trên sông nhân tạo với diện tích dài 400m.

Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Times City ở đâu?Vị trí: Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Times City nằm ở đường số 458 Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng, Tp. Hà Nội.

Đôi nét về Vincom Mega Mall Times City

Tâm điểm của Trung tâm thương mại VMM Times City là khu vực mua sắm có quy mô với đại siêu thị tiêu dùng lên đến hơn 11.500m2; trung tâm mua sắm quy tụ hàng trăm thương hiệu thời trang, trang sức, phụ kiện, mỹ phẩm, đồ gia dụng, các siêu thị điện máy, nội thất,… nổi tiếng trong nước và quốc tế.

Nơi hội tụ thiên đường ẩm thực phong phú, cũng là nơi có thủy cung Vinpearlland Aquarium đầu tiên tại Hà Nội.

Ngoài ra còn có, hệ thống rạp chiếu phim Platinum Cineplex trên 5.400 m2, mang lại người xem những tác phẩm điện ảnh hay, hấp dẫn, nổi tiếng và hình ảnh cực kỳ sắc nét. 

Với sự kết hợp hài hoà giữa công nghệ hiện đại và vẻ đẹp nghệ thuật tinh tế, dự kiến đây sẽ là tâm điểm thu hút du khách mới của Hà Nội.