Top truyện đam mỹ kinh dị hay đáng đọc nhất

Với những ai yêu thích truyện đam mỹ, mong muốn tìm được những truyện đam mỹ kinh dị hay để đọc, các bạn có thể tham khảo top truyện dưới đây để có được sự lựa chọn riêng cho mình. Những câu truyện đam mỹ được giới thiệu có nội dung cốt truyện mạch lạc, rõ ràng, mang người đọc đi được hết bất ngờ này sang đến bất ngờ khác.

 Truyện đam mỹ kinh dị hay là như thế nào?

Truyện đam mỹ kinh dị hay là những truyện có đối tượng là nam giới, xoay quanh đồng tính luyến ái nam nhưng có chút yếu tố kinh dị trong đó. Những truyện đam mỹ kinh dị đáng đọc nhất được viết dưới ngòi bút của hủ nữ hoặc ngòi bút của hủ nam, mang đến cho người đọc những cảm xúc chân thật và gần gũi với cuộc sống đời thường.

 

Top truyện đam mỹ kinh dị hay, đáng đọc nhất

1. Truyện Quỷ thoại liên thiên – Truyện đam mỹ nổi tiếng nhất

Quỷ thoại liên thiên xoay quanh câu chuyện của nhân vật chính An Tung khi cậu đến một thành phố dạy học và bộc phát thể chết thu hút ma quỷ khiến cậu rơi vào tay lũ làm thịt người, gặp phải hồn ma, bắt trúng xe chở u linh,… Cậu bắt đầu trải qua những tai họa với mức độ nguy hiểm ngày càng gia tăng và đáng sợ. Tuy nhiên, cậu có người cùng sát cánh, đó là người bạn cùng phòng vô cùng đẹp trai, uyên bác, gan dạ là Bạch Dực đã giúp cậu thoát khỏi những nguy hiểm thường ngày, tuy nhiên, thân phận của Bạch Dực lại vô cùng bí ẩn khiến người xem không khỏi tò mò. Truyện đam mỹ kinh dị hay Quỷ thoại liên thiên có những tình tiết kinh dị rợn người nhưng không kém phần lãng mạng, có lúc lại bình yên, hài hước và lãng mạn, cốt truyện được xây dựng có trình tự, logic, giúp người đọc có thể hiểu hết những nội dung của câu chuyện một cách dễ dàng nhất.

2 Chuyện ma quái ở bệnh viện Đồng Hoa

Truyện Chuyện ma quái ở bệnh viện Đồng Hoa có cốt truyện rất nhẹ nhàng, dễ hiểu, trong đó, có các yếu tố ma quỷ kinh dị, vì vậy, đối với những ai yêu thích các bộ truyện đam mỹ và thích yếu tố kinh dị thì đây chính là một bộ truyện phù hợp dành cho các bạn. Chuyện ma quái ở bệnh viện Đồng Hoa kể về nhân vật chính là Tôn Chính đến bệnh viện Đồng Hoa để khám răng, có gặp người quen cũ là Lộ Hà, sau đó, cả hai người đã rơi vào huyệt tụ tập của những tội ác và thù oán không thể tiêu trừ, theo đó, hai người đã phải tìm mọi manh mối để có thể thoát khỏi huyệt. Giọng văn truyện Chuyện ma quái ở bệnh viện Đồng Hoa mạch lạc, có chứa sự rùng rợn qua từng câu chữ, vì vậy, các bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn truyện này để đọc.

3. Truyện Vòng bảy người

Truyện Vòng bảy người cũng là một trong những truyện đam mỹ kinh dị hay đáng đọc nhất hiện nay. Nội dung truyện kể về Chu Quyết và quyển sách kỳ dị có tên là “Vòng bảy người”, khiến cậu và nhóm bạn của mình bị cuốn theo nội dung của cuốn sách. Tiếp theo đó, các nhân vật chính đã bắt đầu chuyến phiêu lưu với những tình tiết kinh dị, tuy nhiên, kèm theo đó là những tình tiết tình cảm của cặp đôi nhân vận chính Trần Hạo và Chu Quyết. Qua truyện Vòng bảy người, người đọc không những cảm nhận được những yếu tố kinh dị trong đó mà còn được cảm nhận tình cảm nồng nàn của cặp đôi chính được kể dưới mạch truyện chậm rãi của tác giả.

Top truyện đam mỹ kinh dị hay đáng đọc nhất được giới thiệu là những truyện có cốt truyện lôi cuốn, hấp dẫn người đọc, vì vậy, nếu như các bạn chưa đọc hết các bộ truyện vừa giới thiệu, các bạn có thể tìm mua truyện ở các hiệu sách hoặc tìm đọc trên mạng để có thể có được những phút giây thư giãn, giải trí thú vị nhất.