Tổng hợp những mẫu nhà 1 tầng đẹp

Các mẫu nhà 1 tầng ngày càng được ưa chuộng bởi sự tiện lợi trong sinh hoạt cũng như đảm bảo về yếu tố thẩm mỹ. Nó không chỉ phổ biến ở những vùng nông thôn, ngoại thành mà còn là xu hướng cho các gia đình sống trong đô thị.

Kiểu nhà này vừa tiết kiệm chi phí khi xây dựng mà còn thuận tiện, thoải mái khi sử dụng nên chúng luôn trở thành xu thế mới. Nếu bạn đang quan tâm đến thiết kế của các mẫu nhà 1 tầng đẹp thì những gợi ý ngay sau đây chắc chắn sẽ giúp ích và không làm bạn thất vọng.

Các mẫu nhà 1 tầng đẹp

1. Nhà 1 tầng kiểu truyền thống

Kiểu thiết kế này được thể hiện ở kiến trúc 3 gian thường thấy trong những thiết kế nhà ở xưa. Với tính chất tiện nghi, không đòi hỏi quá nhiều chi phí và diện tích vừa phải thì mẫu nhà 1 tầng kiểu truyền thống này là một ý tưởng hay cho ngôi nhà của bạn.

2. Nhà vườn 1 tầng

Nhà thiết kế đan xen vườn cũng đang là một mẫu nhà được rất nhiều gia đình lựa chọn. Với sự thiết kế hoàn hảo kết hợp từ ngoại thất, cùng không gian sinh hoạt thoải mái gần gũi với thiên nhiên, nhà vườn 1 tầng là lựa chọn hàng đầu và mang lại cảm giác bình yên, tốt cho sức khỏe các thành viên trong gia đình bạn.

Các mẫu nhà 1 tầng ngày càng được ưa chuộng bởi sự tiện lợi trong sinh hoạt cũng như đảm bảo về yếu tố thẩm mỹ. Nó không chỉ phổ biến ở những vùng nông thôn, ngoại thành mà còn là xu hướng cho các gia đình sống trong đô thị.

3. Mẫu nhà cấp 4

Đối với những gia đình có tài chính eo hẹp thì việc lựa xây dựng nhà cấp 4 là phù hợp nhất. Thiết kế của nhà cấp 4 không những tiện nghi, đẹp mắt mà còn tiết kiệm đáng kể chi phí xây dựng.

4. Nhà 1 tầng chữ L

Mẫu thiết kế nhà 1 tầng chữ L được xem là lựa chọn hoàn hảo để các gia đình trẻ có một không gian sống hoàn hảo với lối kiến trúc hiện đại. Kết cấu 1 tầng gồm 2-3 phòng ngủ giúp gia đình bạn có cuộc sống đầy đủ tiện nghi mà mức xây dựng bỏ ra cũng phù hợp không quá cao.

5. Nhà biệt thự 1 tầng

Nếu tài chính có phần dư giả thì nhà biệt thự 1 tầng là sự lựa chọn hoàn hảo cho tổ ấm của bạn. Mẫu nhà kết hợp hoàn hảo giữa sự tiện nghi và sự hòa hợp với thiên nhiên. Là không gian sống tuyệt vời cho bạn sau những ngày bộn bề với cuộc sống.

Vậy là với 5 mẫu nhà 1 tầng đẹp trên, hi vọng bạn đã chọn được cho mình một thiết kế vừa ý cho tổ ấm của mình. Việc tự tay chọn ý tưởng và phong cách xây nhà không những đem lại cho bạn một không gian sống hoàn hảo mà còn giúp tiết kiệm một khoảng chi phí lớn đấy.