Tổng hợp 3 bộ đam mỹ 10 chương hay nhất

Truyện đam mỹ khá quen thuộc đối với nhiều bạn trẻ, thông thường thể loại này có cốt truyện khá dài sẽ tốn khá nhiều thời gian đọc của mỗi người. Nhằm tạo điều kiện cho các bạn đọc không có nhiều thời gian, mình sẽ gợi ý cho bạn một số truyện đam mỹ 10 chương để bạn có thể đọc và thư giãn nhé.

Gợi ý 3 truyện đam mỹ 10 chương bạn nên đọc

  1. Vì em mà anh khóc

Bộ truyện này thiên về thể loại Fanfiction, Sad ending thuốc tác giả Thiên An Phạm được phát hành vào tháng 7 năm 2018. Nội dung truyện mặc dù kết thúc khá buồn nhưng để lại trong ta những điều ấm áp, không khuyến cáo cho các bạn dễ xúc động nhé!

Nội dung truyện như sau:

Kim Taehyung 19 tuổi là một chàng trai nội tâm và lạnh lùng, sau cái chết đột ngột của bà anh, anh đã chuyển lên Seoul làm việc tại một quán Bar lớn. Mặc dù tiếp xúc với rất nhiều người nhưng anh vẫn không chịu mở lòng với bất kì ai, sau đó anh tình cờ gặp được Jeon Jung Kook một cậu bé 11 tuổi, bán kẹo trên đường để kiếm sống, khi chứng kiến cậu bé bị ngược đãi , anh đã ra tay cứu giúp và nhận Jung Kook là Dongsaeng. Sau 8 năm sống cùng, cả hai rất yêu thương nhau, Taehyung cũng mở lòng và nói chuyện nhiều hơn. Sau một thời gian ăn học, Jung Kook đã lớn lên và phát hiện xu hướng tình dục của mình khác thường, cậu vẫn yêu con gái nhưng vẫn cảm giác rằng chính Taehyung mới là người khiến cậu trở nên lạ lùng như vậy.

  1. Đừng tưởng rằng hóa trang thì ta sẽ không nhận ra ngươi

Truyện này thuộc thể loại học đường, 1×1 và tin mừng cho các đọc giả là Happy Ending. Tác giả của bộ truyện Ngạnh Đại Phát Liễu.

Nội dung truyện kể về câu chuyện tình cảm trên ghế nhà trường giữa 2 nhân vật Hác Cung và Mai Nhân, trải qua sau bao nhiêu thăng trầm cuối cùng họ cũng có kết thúc viên mãn.

  1. Chuyện nhà thiên quyền

Truyện được viết bởi tác giả Tiểu Thái Hậu vào ngày 3 tháng 10 năm 2017, thuộc thể loại đam mỹ có tính chất hài, bựa. Nội dung truyện xoay quanh 2 câu nhân vật chính là Chấp Minh và Mộ Dung, thân là người của 2 nước khác nhau, thế nhưng Chấp Minh lại cả gan đem binh lính để ép Mộ Dung làm vương hậu của mình. Vậy kết cuộc ra sao và những tiết tấu truyện khiến bạn cười vỡ bụng như thế nào? Hãy đọc truyện ngay nhé.

Trên là 3 bộ truyện đam mỹ 10 chương đáng giá để bạn tham khảo, nội dung vừa hay vừa lôi cuốn mà còn tiết kiệm thời gian đọc của bạn. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ nhé!