Tin tức 24 giờ giao thông mới nhất hôm nay trên các khu vực toàn quốc

Từ khi có Luật Phòng, chống tác hại của rượu, bia được thi hành trên cả nước, thì tình trạng tai nạn giao thông giảm đáng kể so với những năm trước đây. Có thể thấy nước ta đã sử dụng biện pháp mạnh bằng cách quy định trên thì người dân mới chịu thực hiện và không chống đối nếu có vi phạm.

Tuy nhiên, tình trạng tai nạn giao thông vẫn chưa thể dừng lại không phải do sử dụng rượu bia khi tham giao thông, thì cũng còn do nhiều nguyên nhân khác mới xảy ra tai nạn giao thông nghiêm trọng. Các bạn có thể xem tin tức 24 giờ giao thông hôm nay mới nhất, để tìm hiểu chính xác về thông tin giao thông trên khu vực toàn quốc tại Việt Nam.

Ngay trong ngày hôm nay, chúng tôi sẽ điểm tin các bản tin tin tức 24 giờ hôm nay mới nhất liên quan đến tình hình giao thông nổi bật nhất cho các bạn tìm hiểu. Mời các bạn theo dõi tiếp phần nội dung dưới đây.Tin tức 24 giờ giao thông

Tin tức 24 giờ giao thông mới nhất hôm nay

Tình hình giao thông trên cả nước là vấn đề toàn dân quan tâm và đề cập đề mỗi ngày, giao thông các phức tạp thì mối lo nguy hiểm khi tham gia giao thông vẫn chưa hết nguôi ngoai với nhiều người dân hiện nay.

Tình trạng lo lắng vẫn cứ kéo dài và tiếp diễn nếu như ý thực hiện tham gia giao thông của mỗi người dân còn quá kém. Hôm nay chúng tôi sẽ đưa cho các bạn những tin tức 24 giờ giao thông trong ngày, được cập nhật hàng giờ và mới nhất trong ngày hôm nay.

Giao thông tại Đồng Nai: Xe máy húc nhau trên đường tỉnh, 2 thanh niên tử vong

Theo như thông tin mà chúng tôi được biết, thì trong sáng ngày 11/03, CA huyện Thống Nhất, Đồng Nai đang thực hiện điều tra và làm rõ nguyên nhân về một va chạm giao thông, giữa hai xe máy với nhau, cú va chạm mạnh đã khiến cho hai thanh niên tử vong ngay trên đường ĐT 769.

Vào khoảng 23h30 đêm 10/3, anh Tú khoảng 30 tuổi(Dầu Giây) có điều khiển chiếc xe máy mang biển số BKS 60B5 – 548.26 lưu thông trên đường ĐT 769 theo hướng đường đi Dầu Giây – Long Thành. Khi đến đoạn đường qua thị trấn Dầu Giây (Thống Nhất, Đồng Nai) thì đã có va chạm với xe máy BKS 64H2 – 8699 do anh N.T Vũ 37 tuổi (ngụ tại TP.Biên Hòa) đnag điều khiển lưu thông hướng ngược lại.Tin tức 24 giờ giao thông tại Đồng NaiDo cú va chạm mạnh nên cả 2 xe máy đều văng xa hàng chục mét, gây hư hỏng nặng khiến cho hai người văng xuống đường và tử vong tại chỗ. Nhận được tin báo từ người dân xung quanh, lực lượng chức năng huyện Thống Nhất đã có mặt ngay để khám nghiệm hiện trường tiếp tục điều tra và làm rõ nguyên nhân tai nạn.

Giao thông tại Hải Dương: Ô tô va chạm với xe đạp, người phụ nữ 66 tuổi tử vong tại chỗ

Cũng trong sáng ngày 11/3 tại tỉnh Hải Dương, CA cho biết có xảy ra một vụ tai nạn giao thông hết sức nghiêm trọng đã khiến cho một phụ nữ tử vong ngay tại chỗ.

Cụ thể: Khoảng 7h45 ngày hôm nay tại đường Thanh Niên, phường Hải Tân, TP.Hải Dương, có vụ va chạm giao thông giữa ô tô và xe đạp. Xe ô tô do ông Đoàn Văn Toàn, sinh năm 1980 ngụ ở đường Đoàn Thị Điểm, p.Quang Trung, TP.Hải Dương, đi hướng cầu Hải Tân ra ngã tư thì không may đã va chạm với xe đạp của bà Nguyễn Thị Diễn, sinh năm 1954 ở đường Nguyễn Hữu Cầu, p.Trần Hưng Đạo, TP.Hải Dương. Tai nạn đã khiến bà Diễn tử vong ngay tại chỗ.Tin tức 24 giờ giao thông Hải DươngNgay khi nhận được tin báo, CSGT của Công an TP.Hải Dương đã có mặt ngay tại hiện trường. Tiến hành điều tra vụ việc và hoàn tất các thủ tục theo đúng quy định.

Như vậy, chỉ trong một ngày mà chúng ta đã thấy có nhiều vụ tai nạn giao thông xảy ra rất nhiều trên địa bàn cả nước. Tai nạn giao thông đã để lại những hậu quả nghiêm trọng, nặng thì dẫn đến tử vong, nhẹ thì thương vong. Rất nhiều gia đình đã mất mát vì tai nạn giao thông đã cướp đi sinh mạng của người thân trong gia đình. Vì vậy, ngày hôm nay chúng tôi chia sẻ những tin tức 24 giờ giao thông, với mong muốn người dân có thể nâng cao ý thức trách nhiệm và tuân theo đúng điều pháp luật đã quy định khi tham giao thông.