Tin mới nhất về dự báo thời tiết hà nội ngày và đêm nay

Tin mới nhất về dự báo thời tiết hà nội ngày và đêm nay: Vẫn duy trì thời tiết hanh khô ngày nhiều nắng và đêm không mưa nhưng buổi tối lại mang không khí lạnh lẽo và buốt giá khi nhiệt độ hạ xuống rất thấp dưới 17độ. Trong khi đó, khu vực Nam Bộ lại đang đón nhận các mưa rào và giông rải rác vào chiều tối.

Dự báo thời tiết hà nội ngày và đêm nay ra sao?

Các tỉnh thành tại miền Bắc vào thời điểm sáng sớm nay đang ghi nhận sự có mặt của sương mù xuất hiện nhẹ rải rác, ngày nắng hanh. Độ ẩm có thời điểm đã giảm xuống thấp nhất chỉ còn 40%. Nhiệt độ cao nhất tại khu vực các tỉnh phía Tây Bắc Bộ đang ghi nhận từ 30-33 độ, có nơi trên 33 độ, về đêm lại hạ xuống mức thấp còn 18-21 độ, có nơi dưới 17 độ.

Theo đại diện cơ quan trung tấm khí hậu quốc gia cho biết, thời tiết tại thủ đô trong đêm nay và ngày mai vẫn không có sự thay đổi so với hôm nay. Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý tới vấn đề sức khỏe vì thời tiết biến đổi chóng mặt khiến nguy cơ mắc bệnh tim mạch và viêm phổi.

Tin mới nhất về dự báo thời tiết hà nội ngày và đêm nay: Vẫn duy trì thời tiết hanh khô ngày nhiều nắng và đêm không mưa nhưng buổi tối lại mang không khí lạnh lẽo và buốt giá khi nhiệt độ hạ xuống rất thấp dưới 17độ. Trong khi đó, khu vực Nam Bộ lại đang đón nhận các mưa rào và giông rải rác vào chiều tối.

Trái ngược với bắc bộ, Khu vực Nam Bộ đang ghi nhận nhiệt độ phổ biến từ 31-34 độ vào ban ngày thì có ít nắng và mây, chiều tối lại có mưa rào và giông rải rác  nhiều nơi. Theo ghi nhận, trên địa bàn TP.HCM và Cần Thơ có thời điểm nhiệt lên mức 34 độ.

Các chuyên gia lo ngại sự biển đổi chóng mặt và khác biệt giữa hai miền nam bắc đang trở thành tâm điểm của sự lo lắng. Theo đó, miền bắc đón nhận sớm khối khí lạnh khiến mùa đông sẽ kéo dài hơn còn miền nam lại xuất hiện nhiều đợt mưa lớn khiến tình trạng ùn ứ trở nên trầm trọng hơn.

Theo thanhphatduhoc.com.vn