Tin mới nhất về dự báo thời tiết hà nội hôm nay và 10 ngày tới

Sự biến đổi khí hậu toàn cầu đang tác động khá rõ rệt khi thời tiết nước ta trong năm 2019 liên tục đón nhận những cơn bão mạnh và tần suất nhiều hơn so với các năm trước. Tin mới nhất về dự báo thời tiết hà nội hôm nay và 10 ngày tới ra sao, hãy đọc tiếp các chi tiết dưới đây để nắm bắt thêm xu hướng nhé.

Bản tin dự báo thời tiết hà nội hôm nay và 10 ngày tới

Theo đại diện cơ quan đài khí tượng thủy văn quốc gia khu vực miền bắc nhận định, thời tiết trên địa bàn thủ đô Hà Nội sẽ có nhiều nắng khiến cho nhiệt độ tăng vọt từ 33-35 độ, nhưng lại thay đổi chóng mặt khi đêm xuống thấp chỉ còn 22-25 độ, độ ẩm thấp nhất có lúc chỉ 43%.

Bên cạnh đó, sáng sớm sẽ có nhiều sương mừ và lạnh nên cần hạn chế ra khỏi nhà vào thời điểm trên. Mặt khác, việc bị sương mù che khuất khiến cho tầm quan sát sẽ bị hạn chế rất nhiều nên cần đề phòng mất thân nhiệt và quan sát kĩ khi di chuyển.

Sự biến đổi khí hậu toàn cầu đang tác động khá rõ rệt khi thời tiết nước ta trong năm 2019 liên tục đón nhận những cơn bão mạnh và tần suất nhiều hơn so với các năm trước. Tin mới nhất về dự báo thời tiết hà nội hôm nay và 10 ngày tới ra sao, hãy đọc tiếp các chi tiết dưới đây để nắm bắt thêm xu hướng nhé.

Ảnh hưởng từ biển đông khiến cho một khối áp thấp nhiệt đới đang dần hình thành trở nên một cơn bão mới đã khiến cho các tỉnh thành phía nam đang đón nhận các cơn mưa nhẹ rải rác ở nhiều nơi. Điều đáng quan tâm hơn chính là việc các thành phố lớn đang bị triều cường dâng cao khiến mực nước các sông suối lên nhanh chóng làm ngập lụt ở nhiều nơi.

Tại Tphcm, các cư dân trên địa bàn tp đang chịu cảnh sống chung với nước, nhiều tuyến đường trọng điểm bi ngập hơn 1 mét khiến các phương tiện tham gia giao thông gặp nhiều khó khăn gây ùn tác cục bộ trên diện rộng.

Theo thanhphatduhoc.com.vn