Sốc nặng với bản tin dự báo thời tiết hà nội hà đông

Dự báo thời tiết hà nội hà đông từ trung tâm khí tượng thủy văn quốc gia trong ngày hôm nay, mai và kia sẽ có sự thay đổi khác biệt nhau. Miền trung lại có nhiều nắng nóng và mưa khi chiều về trong khi miền nam lại đang đón nhận các trận mưa rào và giông rải rác ở vài nơi khiến nguy cơ ùn ứa tại hệ thống thoát nước các thành phố lớn.

Dự báo thời tiết hà nội hà đông chiều và tối nay

Toàn hà nội đang có nhiệt độ quanh quẩn vào ban ngày với mức từ 21-34 °C, ánh nắng mặt trời mọc xuất hiện vào lúc 05:50 và lặn là 17:42. Ban ngày và đêm xuống sẽ có khả năng xuất hiện các trận mưa, bạn đọc có thể tham khảo bảng chi tiết thời tiết thủ đô ngày hôm nay dưới đây.Dự báo thời tiết hà nội hà đông từ trung tâm khí tượng thủy văn quốc gia trong ngày hôm nay, mai và kia sẽ có sự thay đổi khác biệt nhau. Miền trung lại có nhiều nắng nóng và mưa khi chiều về trong khi miền nam lại đang đón nhận các trận mưa rào và giông rải rác ở vài nơi khiến nguy cơ ùn ứa tại hệ thống thoát nước các thành phố lớn.

Bộ y tế khuyến cáo người dân tại Bắc Bộ cần chú ý nguy cơ mắc các loại bệnh nguy hiểm nếu không được mặc áo đủ ấm như: Tim mạch, xương khớp, viêm phổi vì thời tiết buổi tối sẽ trở nên lạnh lẽo hơn. Bên cạnh đó, các vùng đồi núi cần hạn chế ra khỏi nhà khi trời vẫn chưa sáng vì có nhiều sương mù che khuất tầm quan sát.

Chuyên gia khí hậu cho biết, sự thay đổi thời tiết năm nay trở nên khó lường và rõ hơn khi cả nước trong năm đã đón nhận hơn chục cơn bão lớn nhỏ khác nhau tăng hơn 10 cơn bão khiến tình trạng lũ quét và lũ lụt ở nhiều nơi trong đó miền trung chính là địa điểm quen thuộc chịu nặng nề nhất.

Miền nam tuy không có mưa lớn trong hai ngày trở lại đây nhưng các thành phố lớn với sự đô thị hóa quá nhanh khiến cho tình trạng quá tại của hệ thống thoát nước không kịp gây ra ùn ứa ở nhiều nơi kết hợp cùng mùi hôi thối khó chịu.

Theo thanhphatduhoc.com.vn