Siêu bão lại xuất hiện trên khu vực Tây Bắc Thái Bình Dương gần Biển Đông

Hiện nay, trên khu vực Tây Bắc Thái Bình Dương đang có cơn bão Trami (tên bão do Việt Nam đề xuất) và được dự báo không đi vào khu vực Biển Đông.

Theo dự báo, bão Trami đang hình thành trên khu vực Tây Bắc Thái Bình Dương, cơn bão này đang dược xếp ở Cat 4 trong thang bão 5 cấp của Mỹ, và nó sẽ nhanh chóng đạt tới cấp cao nhất là Cat 5 khi tiến gần đảo Đài Loan (Trung Quốc) và Nhật Bản. Bão Trami được dự báo không đi vào Biển Đông mà hướng lên phía Bắc.

sieu bao lai xuat hien tren khu vuc tay bac thai binh duong gan bien dong
Hình ảnh siêu bão (Ảnh: windy).
sieu bao lai xuat hien tren khu vuc tay bac thai binh duong gan bien dong
Mắt bão.

Theo ông Hoàng Phúc Lâm, Phó Giám đốc Trung tâm Dự báo KTTV quốc gia, đây là cơn bão thứ 24 trên khu vực Tây Bắc Thái Bình Dương năm 2018.

Trong khoảng 3-5 ngày tới, bão Trami di chuyển chủ yếu theo hướng Tây nhưng ít có khả năng vào Biển Đông.

sieu bao lai xuat hien tren khu vuc tay bac thai binh duong gan bien dong Choáng với ‘biển người’ tại Hong Kong sau siêu bão MangkhutHoạt động của hệ thống giao thông công cộng bị ngưng trệ đã gây nên tình trạng tắc nghẽn diễn rộng ở Hong Kong.
sieu bao lai xuat hien tren khu vuc tay bac thai binh duong gan bien dong Bão Mangkhut giết chết 64 người ở Philippines, 2 người ở Trung QuốcTheo ước tính, siêu bão Mangkhut có thể khiến Philippines thiệt hại khoảng 5 – 6% GDP và làm Trung Quốc và Hong Kong tiêu …
sieu bao lai xuat hien tren khu vuc tay bac thai binh duong gan bien dong Philippines: 49 người đã thiệt mạng do siêu bão MangkhutSố người thiệt mạng tại Philippines do siêu bão Mangkhut đã lên tới 49 người sau khi lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thêm …