Sản phẩm vàng vía Thần Tài 2020 có gì mới?

Tý là con giáp đứng đầu 12 con giáp. Năm Canh Tý 2020 là năm của Chuột vàng, tượng trưng cho sức sống bền bỉ, thông minh, lanh lợi và gan dạ. Đây cũng là chủ đề chủ đạo của hầu hết các sản phẩm vàng dành cho ngày vía Thần Tài năm nay.

Theo quan niệm dân gian, Thần Tài là vị thần chuyên quản Tài Phúc Phú Quý mang lại tài lộc, sung túc và may mắn cho mọi người. Theo tục lệ, sở hữu một sản phẩm vàng vào ngày vía Thần tài mùng 10 tháng Giêng sẽ mang lại sự may mắn phúc hiển trong cả năm.

Ngày vía Thần Tài mùng 10 tháng Giêng năm Canh Tý, tức ngày 3/2/2020, Tập đoàn Vàng bạc đá quý Phú Quý ra mắt Bộ sưu tập Thần Tài Phú Quý 2020 với hai màu chủ đạo là vàng kim tượng trưng cho phú quý và đỏ thêm may mắn rạng ngời.

Bộ sưu tập gồm nhiều dòng sản phẩm khác nhau như đồng xu vàng 12 con giáp, kim bài Thần Tài, nhẫn tròn trơn, charm vàng 12 con giáp, trang sức vàng…

 vàng - Ảnh 1.

Nổi bật nhất trong BST Thần Tài Phú Quý 2020 là bộ đồng xu vàng 12 con giáp Phú Quí bằng vàng 24K (999.9) với định lượng 1 chỉ (3,75 gram) với công nghệ dập nổi 3D.

 vàng - Ảnh 2.

Hình tượng Canh Tý đại phú quí bằng vàng 24K (999.9) với định lượng 1 chỉ (3,75 gr) và 2 chỉ (7,5 gr) chính là linh vật may mắn và được xem là biểu tượng của sự tiên phong, thông minh, dũng cảm và sự giàu có, thành công.

 vàng - Ảnh 3.

Ngoài Bộ Đồng xu vàng 12 con giáp, Tập đoàn Vàng bạc đá quý Phú Quý còn ra mắt Bộ tượng 12 Con Giáp Phú Quý bằng vàng 24K (999.9) với định lượng 1 lượng, tương đương 10 chỉ (37,5 gram)

Bộ tượng này được sản xuất bằng công nghệ đúc khối 3D với thiết kế tinh xảo, độc đáo. Mỗi một sản phẩm con giáp mang ý nghĩa biểu trưng riêng biệt và là vật phẩm phong thủy mang lại tài lộc, vinh hoa cho khách hàng.

 vàng - Ảnh 4.

Đặc biệt hình tượng Chuột ôm thóc vàng với ý nghĩa một năm mới no đủ, mùa màng bội thu, an khang thịnh vượng.

 vàng - Ảnh 5.

Nhẫn kim tiền Phú Quí vàng 24k luôn là sản phẩm được yêu thích trong các dịp Vía Thần Tài hàng năm vì không chỉ rất đẹp, thời trang mà còn có ý nghĩa phong thủy hút tài lộc cho chủ nhân. Với định lượng từ 1 chỉ đến 5 chỉ phù hợp với sự lựa chọn của người tiêu dùng.

 vàng - Ảnh 6.

Nhẫn tròn trơn truyền thống bằng vàng 24K (999.9) với bao bì mới rất tinh xảo mang ý nghĩa phát tài phát lộc. Sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, đảm bảo tính thẩm mĩ và có đầy đủ các định lượng khác nhau từ 0,5 chỉ đến 10 chỉ nhằm đáp ứng nhu cầu tích lũy dài lâu của người tiêu dùng.

Tại Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn (SJC), ngày vía Thần Tài năm nay SJC lấy hình tượng chú chuột thông minh lanh lợi để cho ra đời một số sản phẩm như chuột vàng 1 lượng, chuột vàng 1 chỉ, đồng điếu chú chuột 1 chỉ và đặc biệt có thêm một số mẫu bao lì xì may mắn với hình mẫu chú chuột vui vẻ.

Với những sản phẩm này SJC mong muốn mang đến sự may mắn và sức khỏe như đặc trưng của con vật cầm tinh năm Canh Tý.

 vàng - Ảnh 7.
 vàng - Ảnh 8.

Ngoài ra, SJC còn có những sản phẩm vàng may mắn, vàng Thần tài, Phúc – Lộc – Thọ, tượng, kim bài để đáp ứng với nhu cầu và thị hiếu của người mua trong dịp vía Thần Tài năm 2020.

 vàng - Ảnh 9.
 vàng - Ảnh 10.

Bao lì xì may mắn với hình mẫu chú chuột vui vẻ và Thần Tài.

Bên cạnh đó, để chuẩn bị cho ngày Thần Tài 2020, Tập đoàn DOJI đã cho ra đời nhiều sản phẩm đa dạng như Âu Vàng Phúc Long, Đồng Vàng Kim Tý, Kim Thần Tài, Kim Ngân Tài, nhẫn vàng 999,9 ép vỉ.

 Sản phẩm vàng vía Thần Tài 2020 có gì mới? - Ảnh 11.

Sự kết hợp giữa biểu tượng “âu vàng” mang ý nghĩa về sự sung túc đủ đầy kết hợp cùng Song Long Chầu Nhật, đại diện cho sức mạnh, quyền uy, sự sống sinh sôi, may mắn, tài vận liên tiếp sinh tài vận.

 Sản phẩm vàng vía Thần Tài 2020 có gì mới? - Ảnh 12.

Khắc họa khéo léo hình ảnh chú chuột thông minh, đồng vàng Kim Tý với hai kiểu dáng “Kim Tý chiêu tài” và “Kim Tý phát lộc” đúc bằng vàng nguyên chất 999,9 là vật phẩm mang lại may mắn, tài lộc cho chủ sở hữu trong năm mới.

 Sản phẩm vàng vía Thần Tài 2020 có gì mới? - Ảnh 13.

Đồng vàng 999,9 “Thần Tài Đại phất” và “Thần Tài Thịnh vượng” luôn được người dân săn đón trong ngày vía Thần Tài.

 Sản phẩm vàng vía Thần Tài 2020 có gì mới? - Ảnh 14.

Những đồng tiền xu cổ bằng vàng 999,9 khắc chữ Lộc – Phát – Tài được người dân mua về trong dịp Thần Tài với quan niệm sẽ mang lại tài lộc dồi dào cả năm cho chủ nhân sở hữu.

 Sản phẩm vàng vía Thần Tài 2020 có gì mới? - Ảnh 15.

Bộ nhẫn tròn Lộc – Phát – Tài và Hưng – Thịnh – Vượng với trọng lượng đa dạng, dễ dàng mua bán, trao đổi thích hợp để đầu tư, tích trữ.

Nguồn: https://vietnambiz.vn/san-pham-vang-via-than-tai-2020-co-gi-moi-20200131115848179.htm