Những chiếc laptop cũ cho sinh viên đáng mua nhất

Không phải bạn sinh viên nào cũng có đủ điều kiện để mua những chiếc laptop mới, thế nên sự lựa chọn của các bạn chính là những chiếc laptop cũ. Vậy đâu là chiếc laptop cũ cho sinh viên đáng mua và đáng sử dụng nhất ?

Đánh giá nhu cầu sử dụng laptop của sinh viên

  • Nhu cầu cơ bản : thường các sinh viên khối ngành kinh tế chỉ sử dụng laptop ở mức cơ bản như Microsoft Office, lướt web, nghe nhạc, xem phim, chơi các tựa game nhẹ…đây có thể gọi là nhóm học tập và làm việc cơ bản và cấu hình của laptop cũng nên ở mức cơ bản.
  • Nhu cầu đồ họa, lập trình: sinh viên khối ngành IT, kỹ thuật, mỹ thuật thường dùng đến các phần mềm đồ họa như : Ps, Ai, Pr,…là những phần mềm yêu cầu cấu hình cao và có mức giá cao hơn loại cơ bản.

Laptop cũ cho sinh viên đáng mua nhất

Ưu điểm của các dòng máy cũ là giá của chúng gần như chỉ bằng một nửa so với các các sản phẩm mới, vậy nên các bạn sinh viên có thể sở hữu cho mình chiếc máy tính siêu xịn mà không cần quá lăn tăn về giá.

APPLE

Đây là sản phẩm nằm trong phân khúc giá cao so với mặt bằng chung, tuy nhiên chất lượng của các sản phẩm Apple là không thể bàn cãi. Chính vì thế Apple luôn đứng đầu danh sách này trong nhiều năm liền. Tuy nhiên, đối với các nhu cầu cơ bản một chiếc Macbook có thể đáp ứng hoàn hảo, nhưng với các nhu cầu cao hơn đòi hỏi công việc đồ họa trong thời gian dài thì không nên lựa chọn Macbook, thay vì đó hãy quan tâm đến các sản phẩm Imac nếu bạn là sinh viên đồ họa cùng lúc là fan táo. Đừng dại dột chọn Macbook bởi vì chúng sẽ nhanh chóng trở thành rác thôi.

ASUS

Đây là sản phẩm phổ biến nhất trong giới sinh viên hiện nay, các dòng sản phẩm của Asus tương đối rẻ, một chiếc laptop cũ cho sinh viên dòng Asus chỉ dao động khoảng từ 3 đến 7 triệu đồng, khá dễ mua. Với thiết kế trẻ trung, nhỏ gọn di động, phù hợp với phong cách năng động của sinh viên. Hơn nữa Asus còn có vài dòng gaming có cấu hình cao, cho phép chơi các tựa game nặng một cách mượt mà.

DELL

Dell vẫn giữ ngôi vua trong làng laptop từ trước đến nay từ dòng có cấu hình cao hay cấu hình thấp. Những dòng laptop nổi tiếng của Dell phải kể đến đó chính là Dell Inspiron, Dell Vostro và Dell Latitude. Là một sản phẩm đứng đầu về độ bền, dell là sản phẩm đã đồng hành cùng rất nhiều thế hệ sinh viên, là một cái tên nổi trội trong danh sách laptop cũ cho sinh viên.

Vừa rồi là các dòng laptop cũ cho sinh viên nên chọn mua, tùy vào nhu cầu bạn có thể lựa chọn dòng máy phù hợp.

Săn laptop cũ nhập khẩu giá rẻ