Giá bán máy bơm xăng xe ô tô fortuner bao nhiêu tiền?

Máy bơm xăng xe ô tô là một thành phần rất quan trọng, trong bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn đọc những kiến thức liên quan đến máy bơm xăng đồng thời cũng sẽ  thông tin cho các bạn về giá bơm của xe fortuner mời các bạn theo dõi.

Bơm xăng có nhiệm vụ hút xăng từ bình nhiên liệu rồi đẩy tới kim phun trong động cơ với áp suất được duy trì trong khoảng 30-85 PSI. Áp suất nhiên liệu thấp sẽ khiến động cơ bị rung giật hoặc chết máy khi hoạt động. Áp suất nhiên liệu cao, thì lại khiến động cơ hoạt động thừa nhiên liệu. Bơm xăng thường được vận hành bằng điện và đặt trực tiếp trong hoặc bên ngoài thùng nhiên liệu.

Giá bán máy bơm xăng xe ô tô fortuner bao nhiêu tiền

Có nên thay bơm xăng thường xuyên?

Nếu vận hành tốt, bơm xăng có tuổi thọ khá cao. Bơm xăng không phải là một bộ phận cần bảo trì thường xuyên, vì vậy chúng thường được thay thế chỉ khi nào cần thiết. Một số chủ xe thay thế chúng trước khi bị hỏng để bảo dưỡng dự phòng, nhưng trừ khi bơm xăng có dấu hiệu hỏng hóc, không có lý do gì để làm như vậy. Nhiều xe có bộ lọc nhiên liệu bị tắc nghẽn, do đó, cần phải kiểm tra bộ lọc và thay thế nếu cần thiết. Nếu bơm xăng có dấu hiệu bị hỏng, cần thay thế ngay, nếu không xe sẽ không thể khởi động được.

Giá bán máy bơm xăng xe ô tô fortuner 

Máy bơm xăng xe ô tô fortuner  có giá từ 600-1tr300 hiện có bán tại các salon xe trên toàn quốc, những nơi bán phụ tùng cùng các sàn thương mại điện tử.

Hy vọng những chia sẻ của bài viết này sẽ giúp các bạn có thêm kiến thức để bảo vệ xế yêu của bạn.