Dự báo thời tiết hà nội hôm nay ngày mai và 3 ngày tới

Dự báo thời tiết hà nội hôm nay ngày mai và 3 ngày tới vẫn không có sự biến động khi duy trì thời tiết khô hanh vào ban ngày và không mưa lúc đêm về, nhiệt độ trên toàn thủ đô đang ghi nhận mức chênh lệch tới 10 độ giữa ngày và đêm. Trong khi đó, miền nam đang đón nhận các trận mưa lớn khiến cho nhiều tuyến đường bị ngập nước gây ắc tắc giao thông.

Bản tin dự báo thời tiết hà nội hôm nay ngày mai và 3 ngày tới

Nhìn chung toàn bộ bắc bộ không có quá nhiều sự thay đổi của khí hậu thời tiết. Cụ thể, phía Tây đang có nhiệt độ cao nhất từ 31-34 độ, thấp nhất sẽ xuống mức 18-21 độ, có nơi ở vùng núi sẽ dưới 17 độ, sáng sớm còn xuất hiện nhiều sương mù dày đặc khiến cho tầm quan sát sẽ gặp nhiều hạn chế nghiêm trọng nên cẩn thận khi đi ra ngoài vào thời điểm trên.

Trong khi đó, nhiệt đô đo được tại Phía Đông Bắc Bộ vào thời điểm lúc ban ngày đang có mức 32-35 độ, ban đêm có giảm những không đột ngột như ở phía tây chỉ còn 21-24 độ, vùng núi 18-21 độ. Cho dù có nhiều sương mù những sẽ sớm tan dần khi có ánh nắng xuất hiện nên ban ngày sẽ cảm thấy ấp ám hơn vào buổi tối.

Dự báo thời tiết hà nội hôm nay ngày mai và 3 ngày tới vẫn không có sự biến động khi duy trì thời tiết khô hanh vào ban ngày và không mưa lúc đêm về, nhiệt độ trên toàn thủ đô đang ghi nhận mức chênh lệch tới 10 độ giữa ngày và đêm. Trong khi đó, miền nam đang đón nhận các trận mưa lớn khiến cho nhiều tuyến đường bị ngập nước gây ắc tắc giao thông.

Tuy nhiên, thời tiết khí hậu này sẽ không còn khi ngày mai và 3 ngày tới dự báo sẽ có mưa vào buổi chiều tối làm phá vỡ thời tiết ổn định suốt hơn tuần qua. Các cơn mưa đang dần tăng trở lại do ảnh hưởng từ biển đông.

Khu vực Nam Bộ đang có mưa rào vào buổi chiều khiến nguy cơ ngập nước trên diện rộng. Tại tphcm nhiều cư dân đang sống cùng với nước khi nhiều địa điểm đang chịu sự ảnh hưởng từ thủy triều dâng cao bất ngờ.

Theo thanhphatduhoc.com.vn