Dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu ở đâu tốt nhất hiện nay?

Trong bối cảnh mà vấn nạn xâm phạm bản quyền về nhãn hiệu đang trở nên ngày một phổ biến thì việc tìm kiếm sự bảo vệ bởi luật pháp đang là ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp. Tuy nhiên, để vượt qua trở ngại từ các thủ tục trong quá trình xét duyệt hồ sơ để nhanh chóng đăng ký thành công nhãn hiệu hoàn toàn không đơn giản. Yêu cầu doanh nghiệp cần phải có sự hỗ trợ từ các đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Do đó, các tổ chức cá nhân cung cấp dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu ra đời ngày một nhiều, nhưng không phải đơn vị nào cũng có thể đảm bảo được chất lượng và uy tín.

Bảo hộ nhãn hiệu của bạn ngay hôm nay với sự hỗ trợ của Phan Law!

 

Phan Law – đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu độc quyền hiệu quả hàng đầu

Một bộ hồ sơ đăng ký kể từ lúc nộp đến khi thành công có thể mất khoảng hơn 14 tháng. Trên thực tế, khoảng thời gian này có thể kéo dài lên đến 18 – 20 tháng nếu hồ sơ đăng ký vướng phải nhiều thiếu sót và bị trả về nhiều lần để sửa đổi, bổ sung, điều này khiến quá trình đăng ký nhãn hiệu trở thành một nỗi phiền toái vì quá rườm rà và mất nhiều thời gian. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại Phan Law, bạn sẽ không cần phải lo lắng về điều đó nữa. Với đội ngũ luật sư, chuyên viên luật dày dặn kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn, thông thạo tuyệt đối “đường đi nước bước” trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ của mình, chúng tôi có thể tự tin đảm bảo hồ sơ đăng ký của khách hàng sẽ được tiến hành trơn tru và nhanh chóng nhất  với chi phí tiết kiệm nhất.

Khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành đưa ra các tư vấn, kiểm tra và đánh giá chính xác nhất hệ thống các thủ tục trong bộ hồ sơ đăng ký đã thực sự hoàn thiện để được đăng ký bảo hộ hay chưa từ đó góp ý chỉnh sửa các thông tin được điền cho phù hợp với quy định. Cùng với đó là tiến hành theo dõi sát sao quá trình thẩm định hồ sơ đăng ký để kịp thời thông báo và đại diện cho khách hàng xử lý nhanh chóng mọi phát sinh có liên quan, thay mặt khách hàng giải trình, bổ sung, sửa đổi các thiếu sót còn tồn tại cho đến khi nhận được tận tay văn bằng bảo hộ từ Cục Sở hữu trí tuệ.

Phan Law – đơn vị đại diện sở hữu trí tuệ hàng đầu Việt Nam.

Trên chặng đường hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ nói chung và cung cấp dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu nói riêng, Phan Law luôn giữ vững uy tín của mình. Tránh xa các thủ đoạn đội giá thành dịch vụ, kèm theo đó là đề cao chất lượng, hiệu quả công việc với chính sách đảm bảo 100% mang văn bằng bảo hộ về tay khách hàng. Hoàn trả toàn bộ chi phí tư vấn nếu công việc được giao không hoàn thành đúng cam kết.  Chúng tôi luôn tự tin đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu của mình.

 

PHAN LAW VIETNAM

Địa chỉ:  179 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3, TP HCM

70 Ngô Quyền, P.Hàng Bài, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội

Email:     [email protected]

Website: phan.vn

Hotline:  1900.599.995