đam mỹ mỹ cường những tác phẩm hay nhất

Đam mỹ là thể loại phim ảnh/ tiểu thuyết khai thác nội dung chủ đề tình cảm giữa những người đồng tính luyến ái nam. Nhân vật nam chính trong tiểu thuyết đam mỹ gồm Công và Thụ. Công- người đóng vai trò là chồng trong mối quan hệ yêu đương và tình dục. Thụ- người đóng vai trò là vợ trong mối quan hệ yêu đương và tình dục.

Đã là một người yêu thích đam mỹ chắc chắn ban cũng đã từng gặp những tác phẩm về đam mỹ mỹ cường. Đam mỹ mỹ cường là tác phẩm có hai nhân vật chính đều là những người có cá tính mạnh mẽ, suy nghĩ độc lập và có cái tôi riêng. Điều đó đã tạo nên một nét hấp dẫn đối với thể loại này

5 bộ đam mỹ mỹ cường hay nhất

Thượng Ẩn – Sài Kê Đản

Thượng Ẩn xoay quanh câu chuyện tình yêu học đường của cậu học trò nghèo Bạch Lạc Nhân (Hứa Ngụy Châu) và đại thiếu gia Cố Hải (Hoàng Cảnh Du). Lạc Nhân từ nhỏ sống cùng ba và bà nội, mẹ cậu tái hôn với Cố Uy Đình – cha của Cố Hải, và muốn cậu về sống chung. Trong lúc đó, chính vì phản đối cuộc hôn nhân này của ba mình, Cố Hải đã bỏ nhà ra đi và vô tình chuyển đến ngôi trường mà Lạc Nhân đang học. Tại đây, cả hai học chung một lớp, gặp gỡ và chơi chung khiến họ nảy sinh cảm tình. Bên cạnh đó, hai người bạn Dương Mãnh (Trần Ổn) và Vưu Kỳ (Lâm Phong Tùng) cũng xuất hiện những tình cảm khó nói.

Phong Mang – Sài Kê Đản

Phong Mang là một câu chuyện về giới giải trí giữa Hàn Đông – một chàng diễn viên quần chúng đam mê bói toán còn người kia là kim chủ giới giải trí đầy uy quyền – Vương tổng. ” Công” lạnh lùng và ” thụ” ranh mãnh đã tạo nên một chuyện tình vô cùng hấp dẫn và hài hước.

Nghịch tập – Sài Kê Đản

Bộ ngôn tình đam mỹ mỹ cường đang hot nhất hiện nay, được các hủ nữ vô cùng yêu thích – Nghịch tập. Câu chuyện tình xoay quanh hai nhân vật chính là Ngô Kì Khung và Trì Sính. Có thể nói đây là một câu chuyện lồng ghép nhiều tình tiết vô cùng gây cấn và hấp dẫn, đặc biệt pha không ít yếu tố hài hước. Ý trời để bạn gái một người theo người kia và một lần nữa ý trời lại khiến anh thích tôi. Trả thù tình địch bằng cách câu dẫn người kia nghe rất là thú vị mà đọc rồi càng không thể dứt ra được.

Tranh phong – Đạp Ca Nhi Hành

Nếu như nói về một bộ truyện đam mỹ mỹ cường điển hình nhất thì phải kể đến Tranh phong của tác giả Đạp Ca Nhi Hành. Hai nhân vật chính trong câu chuyện là Trương Thiệu Hoài và Chung Tư Lâm. Hai người là tình nhân bí mật và họ yêu đối phương hơn cả mạng sống của mình, một mối tình tuyệt đẹp khiến người đọc phải ngưỡng mộ. Thế nhưng chỉ vì cả hai đều có cái tôi cá nhân của riêng mình và một người luôn làm theo pháp luật kể cả đó là người kia đi chăng nữa. Trời sinh cả hai đều rất hoàn hảo, nam tính nhưng giữa họ lại nảy sinh một tình yêu.

Dụ dỗ mỹ nam quật cường – Chuế Mộng

Phải chăng đó đơn giản chỉ là hai cuộc tình giữa hai anh em này lỡ yêu hai anh em nhà kia? Hai anh em nhà này ngược hai anh em nhà kia. Nhân vật công trong truyện sủng nhân vật thụ vô cùng, thế nhưng thụ yêu chỉ vì muốn trả thù. Tĩnh Khiêm yêu vì muốn báo thù cho em trai, giúp em trai đòi lại công bằng, thù còn chưa báo lại lỡ yêu em trai của kẻ thù. Sự thật có giống như những gì Tĩnh Khiêm đã nghĩ hay tất cả chỉ là hiểu lầm? Câu trả lời nằm trong chính tác phẩm sau khi mà bạn đã đọc xong.

Đam mỹ mỹ cường là một thể loại khá hấp dẫn, mỗi bộ truyện đều thu hút người đọc đến ngất ngây. Trong truyện đôi khi cũng có hài hước, có sủng, có khi lại ngược tâm đến rơi nước mắt. Thế nhưng quy lại một điều là họ yêu nhau bằng một tình yêu thật đẹp.