Đam mỹ đã xuất bản tại Việt Nam của tác giả nào?

Theo định nghĩa thì đam mỹ là thể loại tiểu thuyết lãng mạn khai thác chủ đề đồng tính của nam, thường có xuất xứ từ Trung Quốc. Truyện được lấy bối cảnh ở Trung Quốc và có sự hòa trộn của nhiều yếu tố văn hóa bản địa đặc sắc. Vậy ở Việt Nam có những truyện đam mỹ đã xuất bản nào nỗi tiếng và của tác giả nào, chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

Truyện đam mỹ đã xuất bản của Tự Từ

Tự Từ lấy bút danh là Tự Từ, cô hiện đang sống ở Đài Loan. Truyện đam mỹ đã xuất bản của Tự Từ bắt đầu bằng cuốn “Lưu manh thiên kim. Truyện đam mỹ của tác giả này đem lại những dư vị ngọt ngào và xen lẫn đôi chút nét thoáng buồn. Các nhân vật thường trải qua nhiều bể khổ rồi mới được hạnh phúc.

Văn phong của Tự Từ khá dí dỏm, hài hước, đem đến sự thoải mái và giải trí cho người đọc. Một số tác phẩm đam mỹ nổi tiếng đã xuất bản như: Người thắp sao trời; Hệ liệt lãng đang giang hồ;  Yên hoa tam nguyệt…

Đam mỹ đã xuất bản tại Việt Nam của tác giả nào?
Đam mỹ đã xuất bản tại Việt Nam của tác giả nào?

Truyện đam mỹ đã xuất bản của Công Tử Hoan Hỉ

Công Tử Hoan Hỉ là nữ tác giả Trung Quốc vô cùng nổi tiếng với độc giả Việt Nam. Các tác phẩm của cô gây tiếng vang lớn bởi giọng văn đậm chất cổ trang, đem lại sự lôi cuốn mạnh mẽ đối với người đọc. Lời lẽ trong các tác phẩm của cô tuy nhẹ nhàng, mềm mỏng nhưng có một sức hút riêng không thể trộn lẫn.

Công Tử Hoan Hỉ nổi tiếng trên khắp các diễn đàn mạng lẫn qua các truyện đam mỹ đã xuất bản như: Cựu nhân; Tư phàm; Mi mục như họa; Diễm quỷ; Vi thần; Hạ tân lang; Dong quân; Trúc báo bình an…

Truyện của Công Tử Hoan Hỉ khéo léo đưa người đọc đi qua tất cả các cung bậc cảm xúc ngọt ngào đắng cay để rồi cảm thấy bản thân may mắn trong hiện tại và  nhắc nhở bản thân không đánh mất những gì mình đang có trong tương lai.

Truyện đam mỹ đã xuất bản của Nhĩ Nhã

Nhĩ Nhã là một tác giả văn học đam mỹ nổi tiếng. Nhĩ Nhã tự tạo cho mình một dạng văn phong rất riêng, độc đáo, có xen chút trinh thám, kinh dị. Đọc truyện của Nhĩ Nhã khôn đơn thuần chỉ là một câu truyện mà trong đó còn chứa đầy triết lí về cuộc sống. Các tình tiết trong truyện của Nhĩ Nhã được mô tả tinh tế, tỉ mĩ, các diễn biến hấp dẫn khiến độc giả không thể rời mắt. Nhân vật trong truyện được tác giả xây dựng vô cùng đa dạng cả về ngoại hình lẫn tính cách. Nhân vật chính hay nhân vật phụ đều được tác giả mô tả chi tiết giúp cho người đọc có được những hình dung chân thực, chi tiết nhất.

Các tác phẩm đam mỹ đã xuất bản tiêu biểu của Nhĩ Nhã: “Hữu tọa hương phấn trạch”; “Quỷ hành thiên hạ”; “Giang hồ bất ai đao”;”SCI mê án tập”; “Hoa gian đề hồ Phương đại trù”…