Đam mỹ Bạo quân của Mạn Mạn Hà Kỳ Đà

Bên cạnh các tác phẩm ngôn tình, ngày nay đam mỹ cũng ngày càng phổ biến và được độc giả vô cùng ưa chuộng và trở thành quyển sách gối đầu giường của không ít độc giả. Đam mỹ Bạo quân của tác giả chuyên viết truyện đam mỹ Mạn Mạn Hà Kỳ Đà là một tác phẩm gây sốt đối với giới trẻ trong thời gian qua.

Nội dung của truyện đam mỹ Bạo quân

Truyện đam mỹ Bạo quân kể về nhân vật chính là Đại hoàng tử Chử Thiệu Lăng trong kiếp trước bị người em ruột mình hết mực yêu thương hãm hại không thương tiếc. Ở vị trí vương quyền nhưng trước khi chết, chỉ có duy nhất một tên thị vệ vô danh dũng cảm đứng ra hộ giá. Từ lúc đó Chử Thiệu Lăng mới nhận ra rằng trong vương phủ của mình có một người tên là Vệ Kích. Vệ Kích vì Chử Thiệu Lăng đã luôn khổ cực miệt mài tập luyện võ nghệ và luôn một lòng bảo vệ an nguy cho Tần vương phủ. Trong suốt tám năm ròng rã luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ, cẩn trọng bảo hộ an toàn. Chỉ có một lần thất trách, sơ sẩy là khi Chử Thiệu Lăng đại hôn, ngày ấy Vệ Kích vì đau khổ đã thức trắng đêm say mèm…

Cuối cùng sau khi Chử Thiệu Lăng sống lại đã lần lượt trả thù từng người từng người trong kiếp trước hại mình, giành lại tất cả những thứ đáng ra thuộc về mình. Chử Thiệu Lăng luôn đem theo Vệ Kích ở bên cạnh, cẩn thận chăm sóc, bảo vệ và yêu thương.

Đam mỹ Bạo quân của Mạn Mạn Hà Kỳ Đà
Đam mỹ Bạo quân của Mạn Mạn Hà Kỳ Đà

Điểm thu hút của truyện đam mỹ Bạo quân

Điểm thu hút của truyện toát ra từ sự nghĩa khí, chính trực và tình cảm chân thành, sâu nặng của các nhân vật chính. Chửu Thiệu Lăng tính tình cương trực, mạnh mẽ, lúc cần nhẫn tâm rất nhẫn tâm, lúc yêu thương thì toàn tâm toàn ý yêu thương nhẹ nhàng, sâu sắc. Mặc dù tên truyện được đặt là Bạo Quân nhưng qua từng trang viết độc giả vẫn cảm nhận được Chử Thiệu Lăng là nam nhân rất giàu tình cảm, chỉ với những kẻ thù và đối thủ hãm hại mình mới ra tay tiêu diệt tàn nhẫn. Chửu Thiệu Lăng là con người nhân nghĩa, trước khi trùng sinh đã yêu thương đệ đệ ruột của mình vô cùng thậm chí sẵn sàng dâng ngôi thái tử cho em trai nhưng kết cục lại đưa mình đến cái chết. Sau khi trùng sinh Chử Thiệu Lăng lại yêu thương và trân trọng Vệ Kích. tận hiếu với thái hậu, nhất mực trả ơn cho những người đã giúp đỡ mình trong lúc cơ hàn.

Chử Thiệu Lăng hiện lên sáng chói, nhân nghĩa ngút ngàn còn Vệ Kích được lột tả bởi đức tính trung thành, thành thật. Kiếp trước vì tâm tình với Chử Thiệu Lăng dốc hết gan ruột bảo vệ người suốt 10 năm nên cuối cùng chết. Kiếp này được Chử Thiệu Lăng bù đắp bằng sự yêu thương, che chở. Vệ Kích là nhân tài, bắn cung, cầm cung… đều tài giỏi lại nhất mực đồng cam cộng khổ bên Chử Thiệu Lăng, phò tá Chử Thiệu Lăng lên ngôi hoàng đế.

Một điểm cộng nữa trong truyện đam mỹ Bạo quân là yếu tố cung đấu được khai thác rất hấp dẫn, người đọc không thể dời mắt trước những tình tiết gay cấn trong quá trình Chử Thiệu Lăng tìm lại những gì đã mất…