Đam mỹ là gì? Nội dung tóm tắt của Đam mỹ Ân Tứ

Hiện nay, có rất nhiều bạn trẻ yêu thích và đọc thể loại truyện đam mỹ. Phần lớn các fan của tiểu thuyết này đều là những người đều có cái nhìn khá thoáng về cộng động LGBT. Giữa vô vàn các sản phẩm được ra mắt, chắc hẳn ai cũng biết đến nữ tác giả Sài Kê Đản với bộ truyện nổi tiếng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các đọc giả đó chính là bộ đam mỹ Ân Tứ. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn nắm được nguồn gốc của bộ truyện cũng như nội dung tóm tắt.

Đam mỹ là gì? Nội dung tóm tắt của Đam mỹ Ân Tứ

  1. Đam mỹ là gì?

Đam Mỹ (pinyin tiếng Trung: Dān měi) là mộ thể loại tiểu thuyết hay phim ảnh khai thác chủ yếu về các vấn đề về đồng tính luyến ái nam. Nội dung các truyện được xây dựng trên bối cảnh của Trung Quốc và giao thoa nhiều yếu tố văn hóa tại đất nước này.

Các độc giả của loại tiểu thuyết này là các cô gái hoặc chàng trai trẻ với tên gọi là hủ nữ/ hủ nam. Với tốc độ phát triển chóng mặt, truyện đam mỹ đã được các bạn trẻ Việt Nam sưu tầm và việt hóa gồm nhiều thể lọau như hiện đại, cổ trang, tương lai.

  1. Nội dung tóm tắt của đam mỹ Ân Tứ

Truyện đam mỹ Ân tứ là tiểu thuyết được viết bởi nữ tác giả Sài Kê Đản, bao gồm 162 chương. Truyện này thuộc thể loại hiện đại, ấm áp có pha chút hài hước đem đến cho bạn cảm giác gần gũi, nhẹ nhàng khi đọc truyện

Nội dung tóm tắt được trích đoạn từ truyện:

Năm 12 tuổi, khi đang trên đường về nhà có một cậu nhóc ăn xin bẩn hề hề đã bám đuôi theo hắn. Sau đó, cậu nhóc ăn này đã xin trở thành em của hắn và hắn đã trở thành anh trai của một nhóc ăn xin,…

Thời thơ ấu, bọn họ luôn có nhau, khi trưởng thành, bọn họ quay lại ngã tư đường năm xưa, chỉ nhìn nhau mỉm cười, hạnh phúc rốt cuộc đơn giản như thế,…..

Văn án truyện đam mỹ Ân tứ:

Đây là một câu truyện kể về cuộc sống của hai người anh em, trong cuộc đời này luôn có một loại gặp gỡ đã định trước sẽ khiến ta này suốt đời lưu luyến. Năm nó năm tuổi kia, lần đầu tiên gặp gỡ được thiếu niên Trình Hàn Lang và từ đó về sau nó có tên, có sinh nhật. Cũng từ nay về sau, Trình Hàn Lang trở thành thác nước vững vàng trong sinh mệnh của nó.

Trong lúc nó mơ màng ở giữa thác nước đã dần dần bị nhấn chìm vào trong sâu thẳm. Sẽ luôn có người quên đi một Trình Hàn Lang đẹp đẽ, phong độ, ôn nhu lịch lãm, tuấn tú, chỉ vì người thiếu niên sau lưng hắn quá mức sáng rực chói mắt như trăng sao.

Giải thích: trong truyện có một câu “đê đáo trần ai, khai xuất hoa đóa” là một câu nói về tình yêu, có ý nghĩa là câu thầm kín như hạt bụi. Hạt bụi âm thầm luôn tồn tại trong không khí, nhưng hầu như không ai để ý đế nó, chỉ có nó lặng lẽ trải qua từng thời gian để giúp sinh ra những đóa hoa đẹp đẽ. Điều này đã được dùng để ẩn dụ trong tình yêu, ta có thể thầm lặng yêu thích một người, không nói ra nhưng vẫn can tâm tình nguyện để được làm những đóa hoa vui cười bên cạnh người mình yêu.

Bên trên là nội dung tóm lược của truyện đam mỹ Ân Tứ, chúc bạn xem truyện thật vui vẻ nhé!