Các thể loại truyện đam mỹ 3D gay nam nam

Càng ngày thì tình yêu đồng giới càng được mọi người chấp nhận nhiều hơn,đồng thời giới LGBT cũng được chấp nhận như một phần xã hội, vì thế họ cũng dễ cởi mở hơn so với trước đây. Điều này dẫn đến sự phát triển của các bộ truyện, đoản văn, tiểu thuyết đam mỹ (3D, gay, nam nam). Một cộng đồng lớn các “hủ” được hình thành phát triển, theo dõi, sáng tác, dịch thuật các thể loại truyện thuộc motip này. Từ đó có nhiều hơn các tác giả sáng tác, vẽ truyện đam mỹ 3d để phuc vụ nhu cầu cho những người quan tâm vì họ nhận ra sự tiềm năng từ lĩnh vực này.

Tại sao truyện đam mỹ 3d lại được đón nhận mạnh?

Có nhiều người thích những kiểu tình cảm bị ngăn cấm, “không phù hợp với lẽ thường”; nhưng càng như vậy đối với họ, chuyện hai người yêu nhau bỏ hết tất cả, vượt qua tất cả những rào cản đó thì mới là thật sự yêu nhau. Theo như logic thì tình yêu phải qua khó khăn thử thách, qua khó khăn càng nhiều chứng tỏ tình yêu đó càng lớn. Không thể nói tình yêu nam nam ở thời đại này, tại thế giới này được cho là chuyện hiển nhiên như tình cảm nam nữ. Vẫn có rất nhiều rào cản ở hiện tại, nên đó là lý do đầu tiên về việc nhiều người thích đọc truyện đam mỹ, đôi khi họ thần thánh hóa cả tình yêu nam nam.

Tò mò. Nam và nữ yêu nhau người ta đã gặp nhiều trong đời thực, trong thơ văn chính thống hay tiểu thuyết ngôn tình tràn lan. So ra với số lượng đó thì tình yêu đam mỹ 3d của những bạn nam có phần kín tiếng và ít ỏi hơn quá nhiều, do đó người ta muốn tìm hiểu xem nam và nam yêu nhau thì sẽ thế nào, có khác nam và nữ hay không? Có thể nào có tình yêu chân thật từ những người đồng giới hay không? Điều gì khiến họ có thể bên nhau khi không có ràng buộc từ con cái gia đình và pháp lý? Từ tìm hiểu đến mở lòng chấp nhận đến đón nhận nó như một tình cảm đẹp và đáng trân quý.

Do “yêu cầu đầu vào” khó khăn hơn so với các truyện ngôn tình thông thường (vì bạn phải bỏ đi đinh kiến của mình trước tiên), nên những người đọc đã theo thể loại đam mỹ 3d này thường sẽ trở thành “fan cứng” và sẵn sàng đầu tư thời gian tiền bạc cho nó lâu dài hơn.

Đặc biệt là những bộ truyện được xuất bản, nội dung hay, tác giả kì cựu vì để một tiểu thuyết hay truyện nam nam được xuất bản bày bán ấn phẩm công khai khó hơn, nghiêm hơn nên số lượng này khá