Bảng giá chứng khoán tổng hợp tại các sàn giao dịch

Đúng với các dự đoán trước đó do tâm lý tích cực khiến cho thị trường chứng khoán diễn ra với nhiều sự biến động trái chiều từ các chỉ số các mã cổ phiếu. Trong số đó các cổ phiếu liên quan các ngành ngân hàng và dầu khí đang có sự tăng điểm khá mạnh. Cùng www.thanhphatduhoc.com.vn xem bảng giá chứng khoán tổng hợp tại các sàn giao dịch ngày hôm nay.

Bảng giá chứng khoán tổng hợp tại các sàn giao dịch

Mời bạn đọc theo dõi bảng giá chứng khoán mới nhất từ các mã cố phiếu tại thời điểm hiện tại lúc 15:00 ngày 17/06/2019.

Đúng với các dự đoán trước đó do tâm lý tích cực khiến cho thị trường chứng khoán diễn ra với nhiều sự biến động trái chiều từ các chỉ số các mã cổ phiếu. Trong số đó các cổ phiếu liên quan các ngành ngân hàng và dầu khí đang có sự tăng điểm khá mạnh. Cùng www.thanhphatduhoc.com.vn xem bảng giá chứng khoán tổng hợp tại các sàn giao dịch ngày hôm nay.

Top 20 mã cổ phiếu chứng khoán hôm nay

Theo ghi nhận mới nhất, các nhóm mã cổ phiếu VN30 đang có 23 mã giảm giá, 5 mã tăng giá và 2 mã tạm dừng tại tham chiếu. Trong số đó, mã cổ phiếu CTD đang giảm mạnh nhất 3,7%, tiếp theo sau đó chính là DPM (-3,5%), NVL (-3%) và ROS (-2,3%).

Trong khi đó, đi ngược lại sự giảm điểm từ các mã nêu trên thì các cổ phiếu ngân hàng như EIB tăng 2,2%, CTG (1%), MBB (0,5%). Cụ thể các mã HDB, VCB, STB trong khi TPB, TCB, NVB, VIB và BAB chìm trong sắc đỏ.

Theo một nguồn tin cho biết việc tỉ phú truyền thông Rupert Murdoch đã bỏ ra một số tiền rất lớn khi chi ra 21,2 triệu USD để mua lại cổ phiếu của hãng Fox, đây thật sự tạo ra một cú sốc có vẻ như lần này ông đã quyết tâm thực hiện chứ không chỉ quyết định mua vì sự nhầm lẫn như tuần trước.

Theo số liệu mới công bố chính thức từ báo cáo gửi Ủy ban Chứng khoán Mỹ, vào các ngày 5, 6 và 7 tháng 6, tỉ phú Rupert Murdoch đã lần lượt mua lại hơn 600.000 cổ phiếu FOX của công ty truyền thông Fox Corp do chính ông làm chủ tịch. Giá bình quân của giao dịch là 34,27 USD/cp qua đó tổng giá trị của toàn phiên giao dịch là 20,562 triệu USD.

theo www.thanhphatduhoc.com.vn  tổng hợp